Bán máy phun áp lực gia đình, công nghiệp máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy phun áp lực gia đình, công nghiệp hay tên gọi khác là máy rữa xe, máy xịt vệ sinh trong gia đình, Hiện nay được sử dụng nhiều trong mỗi hộ gia đình hay nhiều công ty...

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng hay công ty để chọn cho mình một sản phẩm máy xịt rữa tốt với giá thành okê. Điện Máy Bảo Ngọc chúng tôi là chổ mà bạn cần tìm kiếm.

Với nhiều năm kinh doanh mặt hàng máy phun áp lực, máy xịt rữa ở thì trường việt nam chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mục đích của bạn.

1, Máy phun áp lực gia đình

Máy rửa xe gia đình là thiết bị phun rửa nhỏ gọn, được nhiều cá nhân, gia đình ưu tiên sử dụng để làm sạch xe máy, ôtô, xịt rửa chuồng trại, ban công, tường nhà, sân vườn, bể cá... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy rửa xe gia đình với mẫu mã, thiết kế, mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo tại: https://dienmaycokhi.vn/may-phun-ap-luc.html

2, Máy phun áp lực công nghiệp

Máy phun áp lực công nghiệp là thiết bị máy xịt rửa cao áp với các ưu điểm nổi bật, vượt trội như:

- Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy xịt rửa thông thường.

- Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao của máy xịt rửa công nghiệp giúp thổi bay các "Vết bẩn cứng đầu" một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

- Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quý khách tiết kiệm điện.

- Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy xịt rửa công nghiệp.

Để có được những sản phẩm máy rửa xe chất lượng với giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá tốt nhất. Xin cám ơn !!

Bán máy phun áp lực gia đình, công nghiệp

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt