Bán máy phun áp lực v-jet, lavor, kacher máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy phun áp lực v-jet, lavor, kacher không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta, nó hổ trợ rất tích cực trong công việc rữa xe, vệ sinh gia đình, công trình, nông trại... máy hổ trợ đánh bay bụi bẩn một cách nhanh chóng mà chúng ra công cần dùng nhiều sức chà, lau chùi...

Máy phun áp lực v-jet, lavor, kacher không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta, nó hổ trợ rất tích cực trong công việc rữa xe, vệ sinh gia đình, công trình, nông trại... máy hổ trợ đánh bay bụi bẩn một cách nhanh chóng mà chúng ra công cần dùng nhiều sức chà, lau chùi...

Bạn ngại việc vệ sinh xe máy, xe ô tô cứ mỗi lần lại phải ra tiệm rữa xe chờ đợi hàng giờ đồng hồ, lại tốn kém thì việc sở hữu cho bạn một chiếc máy phun áp lực sẽ giúp bạn thoải mái hơn, có thể vệ sinh chúng lúc nào bạn muốn lại không phải chờ đợi.

Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài hãng máy phun áp lực nổi tiếng trên thị trường việt nam và thế giới hiện nay hiện đang có mặt tại công ty Điện Máy Bảo Ngọc chúng tôi.

1, Máy phun áp lực v-jet

V-JET là thương hiệu có tiếng đã lâu năm trên thị trường máy rửa xe tại Việt Nam. Máy rửa xe V-Jet thu hút người dùng bởi khả năng phun rửa áp lực cao, nhỏ gọn, phù hợp sử dụng cho gia đình, không ngừng cải tiến về chức năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm của hãng V-Jet đều có ưu điểm tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiếng ồn nhỏ khi làm việc

Một số model máy rửa xe V-Jet bán chạy nhất hiện nay : máy rửa xe gia đình v-jet vj130, VJ 70, Vjet VJ 100, ...
Ngoài dòng VJet thì hiện nay thị trường người dùng cũng khá là ưa chuộng sử dụng máy rửa xe của hãng lavor.

2, Máy phun áp lực lavor

Thương hiệu Lavor là thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý, chuyên về thiết bị vệ sinh công nghiệp. Lavor mang đến các sản phẩm rất đa dạng về chủng loại với công nghệ tự động hóa có chất lượng cao như: máy phun rửa áp lực, máy hút bụi... Hiện nay, Lavor là thương hiệu rất nổi tiếng và là sự lựa chọn của rất nhiều thị trường khó tính trên thế giới.

3, máy phun áp lực kacher

Kacher là thương hiệu thiết bị làm sạch dẫn đầu thế giới với sự hòa hợp giữa tính năng làm sạch vượt trội, thân thiện với người dùng, kết hợp cùng thiết kế công phu. Kacher có thể nói là một trong những nhãn hàng được người tiêu dùng Việt đặc biệt ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây.

máy phun áp lực kacher

 

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt