Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy đo nồng độ cồn - một trong những loại thiết bị khá phổ biến hiện nay thường được trang bị trước cửa những công ty xí nghiệp để đề phòng những thanh niên có rượu bia tiến vào nhà xưởng hay được dùng thường xuyên bởi các cảnh sát giao thông để kiềm tra hành vi tham gia giao thông bằng phương tiện giao thông mà có nồng độ cồn vượt quá mức qui định .

Trong những bài viết trước đây tôi đã nói rất nhiều về máy đo nồng độ cồn rồi , nên hôm nay tôi sẽ tập trung đi vào phân tích một máy đo nồng độ cồn duy nhất đó là máy đo nồng độ cồn lifeloc fc20 và  nơi bán máy đo nồng độ cồn này.
 
Đầu tiên chúng ta đi vào phân tích máy đo nồng độ cồn lifeloc fc20
Đây là một trong những thiết bị đo nồng độ cồn tốt nhất tại Việt Nam và thế giới do hãng Lifeloc sản xuất FC20 là thiết bị nâng cao nhất và nhiều tính năng nhất trên thị trường. Máy đo nồng độ cồn này có chế độ kiểm tra tự động, thủ công và thụ dộng, bộ nhớ 4000 đo, khả năng in ấn và giao diện máy tính toàn bộ với tùy chọn bàn phím.


Hệ điều hành của FC20 của Lifeloc được thiết kế để mang lại khả năng linh hoạt cho người dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng an ninh quan trọng và các phương thức kiểm tra.

Bàn phím tùy chọn cho phép người điều khiển dễ dàng nhập dữ liệu và thông tin chỉ định của đối tượng chẳng hạn như vị trí hoặc ID đối tượng. Các tùy chọn In bao gồm in Nhiệt, in Tác động hoặc in Trực tiếp từ PC bằng phần mềm AlcoMark® của Lifeloc.

Nói một cách đơn giản, máy đo nồng độ cồn trong hơi thở FC20 là thiết bị đo dễ sử dụng nhất, mạnh mẽ nhất và đa năng nhất trên thị trường.

 
Ưu điểm của máy đo nồng độ cồn lifeloc fc20
máy đo nồng độ cồn lifeloc fc20
máy đo nồng độ cồn lifeloc fc20


Được DOT - Bộ giao thông Hoa Kỳ (NHTSA - Cơ quan quản trị an toàn lưu thông đường bộ quốc gia) phê chuẩn & Chứng nhận Dấu CE
Các tính năng an ninh tiên tiến như bảo vệ bằng mật khẩu và khóa hiệu chuẩn
Đồng hồ thời gian thực để đánh dấu ngày và giờ
Tùy chọn bàn phím giúp nhập dữ liệu dễ dàng
Khả năng in
Giao diện máy tính và chẩn đoán từ xa bằng AlcoMark®
Chế độ lấy mẫu Tự động, Thủ công và Thụ động
Màn hình LCD có đèn nền tự điều chỉnh, mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời dù ngày hay đêm
Ống thổi EasyTab™ giúp người điều khiển không phải tiếp xúc với đầu ướt của ống thổi
Luồng hơi thở được hướng khỏi người điều khiển
Thời gian phản ứng và phục hồi nhanh nhất so với các sản phẩm trong ngành
Văn bản hướng dẫn người dùng dễ hiểu
Chỉ báo mức độ và luồng hơi thở bằng âm thanh và hình ảnh
Tuổi thọ pin vượt trội, thực hiện được tới 6.000 lượt đo
Cảm biến nồng độ cồn dùng Pin Nhiên liệu Platin 1" kích thước đầy đủ đảm bảo tuổi thọ dài lâu và độ tin cậy
Điện máy Bảo Ngọc là một trong những cở sở bán máy đo nồng độ cồn này .Bảo Ngọc là một trong những cơ sở hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh chuyên phân phối nhiều loại máy khác nhau trong đó có các loại máy văn phòng : máy ép plastic , máy ép dẻo ...các loại máy công nghiệp và nông nghiệp khác nữa như máy may bao , máy đo ph , máy đo nồng độ cồn ...,
 
Bảo Ngọc từ hào là cơ sở bán máy đo nồng độ cồn hàng đầu Việt Nam về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm nếu quí khách phát hiện hàng có dấu hiện hư hỏng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho quý khách .Đảm bảo mang đến cho quý khách sự tiện nghi và an toàn nhất .Tại điện máy Bảo Ngọc không chỉ bán riêng máy đo nồng độ cồn lifeloc fc20 mà còn nhiều loại máy đo nồng độ cồn khác như của MMPRO ,SENTECH.... Đảm bảo hàng chính hãng và sẽ làm hài lòng quý khách .
 
© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt