Bật mí những điều nên biết về máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-10 máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy bơm mỡ là một trong những dụng cụ hỗ trợ cho con người trong việc bơm mỡ bò cho máy móc, động cơ và chi tiết máy giúp hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu phát triển và lớn mạnh trên thị trường, trong số đó thì Kocu được nhiều người đánh giá là thương hiệu tốt. Trong phần nhiều sản phẩm của Kocu thì dòng máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-10 đang rất được ưu ái lựa chọn và ứng dụng cho nhiều công việc khác nhau. nhóm ngành khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về loại máy này trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ - 10

Sản phẩm bơm mỡ khí nén hay còn được gọi là máy tra mỡ bằng hơi là một trong những sản phẩm thường xuyên xuất hiện trong các gara, trung tâm sửa chữa hay bảo hành xe máy, ô tô, xe tải và xe kéo hoặc các nhà xưởng.

Là loại sản phẩm dùng lực khí nén để hoạt động, loại này thường được các chủ gara, trung tâm sửa chữa hay bảo hành xe và các chủ xí nghiệp, nhà máy tin dùng.

Là dòng sản phẩm làm việc nhanh và hiệu quả cao, hoạt động liên tục, thông thường thì nhiều người sẽ dùng máy bơm mỡ 12 lit những với GZ-10 thì bình chứa mỡ lên tới 20 lít nên nó có thể tích trữ mỡ và dùng được nhiều lần, không làm gián đoạn công việc đồng thời đảm bảo hiệu quả lao động. Chính những nổi bật này đã giúp Kocu GZ - 10 lấy được lòng tin từ khách hàng

2/ Cấu tạo cơ bản 

Cũng như máy bơm mỡ Kocu GZ-3 thì GZ-10 được thiết kế với những bộ phận cơ bản là:

★ Ống thủy lực cao áp hay còn gọi là dây lõi thép với nhiệm vụ chính là để truyền mỡ cao áp, bộ phận này được liên kết bộ phận bơm tiêm mỡ và súng bơm mỡ lại với nhau

★ Bình chứa là bộ phận có chức năng lưu trữ mỡ, được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau tạo cho mức độ lưu trữ mỡ được nhiều hơn và làm việc được liên tục hơn. 

★ Súng bơm mỡ là bộ phận sử dụng cho việc bơm tiêm mỡ. Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với động cơ, chi tiết cần bơm mỡ. 

★ Ống nối di động là trung gian kết nối giữa nguồn khí và bơm khí. 

3/ Nguyên lý hoạt động của 

Đối với máy bơm mỡ khí nén thì nó hoạt động chủ yếu dựa vào lực khí nén, tạo nên một áp lực lớn để làm lực chuyển động bơm hút mỡ từ đáy thùng chứa ra bên ngoài. 

✪​ Ưu điểm 

➢ Sản phẩm được sản xuất theo và được nhập khẩu chính hãng. Model máy bơm mỡ bằng hơi này đảm bảo về độ an toàn cao tuyệt đối trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. 

➢ Tiêu chuẩn chất lượng cao trong quá trình nguyên cứu và phát triển

➢ Với loại máy này thì hoạt động dựa trên nguyên lý là dùng hơi khí nén để tạo nên lực đẩy mỡ từ thùng chứa ra ngoài. Kocu - 10 là loại máy không gây tốn công sức và thời gian như các loại máy bơm mỡ khác

➢ Được thiết kế với bình chứa lớn, giúp chứa được nhiều mỡ hơn và làm việc một cách liên tục nhất. 

➢ Máy còn được tích hợp thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và bảo quản không tốn nhiều diện tích. 

➢ Máy bơm mỡ GZ-10 khí nén có độ bền lớn và tuổi thọ tương đối cao là ưu điểm cho mọi sự lựa chọn của máy. 

➢ Năng suất hoạt động của máy lớn, hiệu quả cao và không tốn nhiều thời gian và công sức.

Tham khảo: May bom mo bo gia bao nhieu

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt