Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại máy đo độ cứng khác nhau, cách thức hoạt động của các loại máy đo độ cứng cũng giống nhau nhau, tuy có điểm tương đồng nhưng không giống nhau hoàn toàn.

 Vì vậy cách thức bảo quản và sử dụng máy cũng có thể áp dụng chung cho nhau, tùy vào sự khác biệt của các loại mà có cách bảo quản khác biệt một chút.

MÁY ĐO ĐỘ CỨNG DÙNG ĐỂ LÀ GÌ?

Trước hết bạn cũng lên hiểu máy đo độ dày là gì? máy đo độ dày là một loại máy mà người ta dùng để đo độ dày các vật cần biết, có diện tích đo từ 1mm đến >280mm< dao động trong khoảng đó. Để phân tích các vật liệu xem độ cứng của chúng là bao nhiêu phù hợp cho công việc mà họ đang cần, như đo độ cứng của các loại vật liệu trong xây dựng, độ dày của kim loại, được sử dụng nhiều trong công nghệp.

CÁCH BẢO QUẢN MÁY ĐO ĐỘ CỨNG

Các bảo quản cơ bản dành cho máy đo độ cứng cũng không khác gì nhiều so với các loại máy đo khác. Do là máy đo công nghiệp lên sức chịu đựng khỏe và chắc chắn, lên ta cũng không phải lo lắng nhiều về cấu tạo, và chế độ bảo dưỡng. Tuy nhiên sự chính xác thì phải được đảm bảo lên phải chú trọng vào các đầu cảm biến, và vi mạch máy, rất dễ hỏng hóc. Sau đây là cách bảo quản dành cho máy đo độ cứng:

  • Bạn lên sử dụng túi xác bảo hộ do nhà sản xuất bán kèm để đựng và bảo quản máy.
  • Luôn luôn giữ cho dụng cụ đo thật sạch sẽ, nhất là phần đầu cảm ứng của máy.
  • Không được lên để máy dính nước hay các loại chất lỏng khách vào máy.
  • Bảo quản máy nơi khô ráo, tránh ẩm mốc
  • Lau sạch bụi bẩn bằng một mảnh vải mềm và ẩm.
  • Không sử dụng bất cứ chất tẩy rửa hay dung môi nào.

Trong trường hợp máy lâu không cần dùng đến thì bạn lên tháo pin máy đo độ dày ra, tránh dịch pin làm hỏng máy.
Nếu giả như dụng cụ đo bị trục trặc dù đã được theo dõi cẩn thận trong quá trình sản xuất và đã qua chạy kiểm tra, thì việc sửa chữa phải do trung tâm bảo hành dụng cụ điện cầm tay thực hiện. Bạn không được tự ý tháo mở dụng cụ đo ra.

Trên đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách bảo quản thiết bị đo độ cứng chuyên nghiệp dành cho những bạn sử dụng máy. Để các bạn biết cách bảo dưỡng máy tốt nhất.

>>>Xem thêm: máy đo độ cứng giá rẽthiết bị đo độ cứng tphcmmáy đo độ cứng chính hãng

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt