Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Trong máy phun thuốc trừ sâu  thì bộ phân máy bơm là trung tâm của bình phun thuốc trừ sâu và một thành phần quan trọng để sản xuất dòng chảy của vật liệu phun và đầu ra phun.

Bởi vì các tình huống phun khác nhau đòi hỏi áp lực và tốc độ dòng chảy khác nhau, sử dụng bơm phun đúng là cần thiết để đạt được kết quả mong muốn. Ngoài việc cân nhắc phun, máy phun thuốc trừ sâu honda cũng phải đủ bền để chịu được các hóa chất khắc nghiệt có thể gây mòn quá mức. Mặc dù máy bơm có thêm bảo vệ chống ăn mòn hóa học đắt hơn, chúng là một lựa chọn phổ biến vì độ bền của chúng.

Máy bơm trục lăn, ly tâm, cơ hoành, và piston thường được sử dụng để áp dụng các sản phẩm bảo vệ thực vật. Máy bơm ly tâm và trục lăn thường được sử dụng cho máy phun áp suất thấp, và máy bơm màng và bơm piston phổ biến hơn khi cần phun cao áp (ví dụ, rau, vườn cây ăn quả, vv). Các loại bơm ít phổ biến hơn bao gồm bóp, bánh răng và tuabin.

Các máy bơm thường được điều khiển bằng đất hoặc được trang bị động cơ chính hoặc phụ trợ, các trục đẩy điện (PTO) hoặc máy bơm thủy lực. Việc lựa chọn máy bơm phụ thuộc vào vật liệu được bơm và công suất hoặc thể tích cần thiết. Tuy nhiên, không có loại bơm cụ thể nào là lý tưởng cho mọi mục đích.

Máy bơm phun có thể được chia thành hai loại chung: chuyển vị tích cực và chuyển vị không tích cực. Máy bơm chuyển động tích cực (con lăn, màng ngăn và piston) duy trì một đầu ra dòng chảy trực tiếp tỷ lệ thuận với tốc độ bơm. Những máy bơm này yêu cầu một van giảm áp và một đường tránh để có hiệu suất phù hợp. Bơm không tích cực không có lưu lượng đầu ra theo tỷ lệ với tốc độ bơm và không yêu cầu van xả và đường tránh. Máy bơm ly tâm là một ví dụ về một kiểu bơm chuyển không tích cực.

Xem thêm: máy phun thuốc trừ sâu stihl

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt