Cấu tạo và ưu nhược điểm máy bơm nước diesel máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy bơm nước diesel là một trong những loại máy bơm nước được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam và thế giới .Máy bơm nước diesel hay còn gọi là máy bơm nước chạy dầu là máy bơm nước được sử dụng nhiều để tưới tiêu cho nông nghiệp .Nào các bạn cùng tôi tìm hiểu qua về cấu tạo và phân loại máy bơm nước diesel

Như một máy bơm nước bình thường máy bơm nước diesel có cấu tạo sau :

Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao (tam giác 3 đến 6) để giảm tổn thất. Bánh công tác và Rôto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

Trục bơm: thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.

Bộ phận dẫn hướng vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường

Bộ phận dẫn hướng ra: (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.

Máy bơm nước được chia ra làm 3 loại chính gồm : máy bơm nước diesel , máy bơm nước chạy xăng , máy bơm nước chạy điện .Trong đó máy bơm nước diesel là loại máy có nhiều ưu điểm hơn với việc sử dụng nhiên liệu là diesel nên giá thành rẽ,ít nguy hiểm hơn và máy ít hư hỏng và tiết kiệm nhiên liệu hơn .

Tuy nhiên máy cũng có nhiều nhược điểm như máy rất nặng và cồng kềnh, vì sử dũng dầu làm nhiên liệu nên gây ô nhiễm môi trường rất nặng và đặc biệt là máy hoạt động rất ồn .

Quý khách nếu có nhu cầu mua máy bơm nước diesel vui lòng truy cập link : https://dienmaycokhi.vn/may-bom-nuoc-diesel

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt