Công dụng của máy hàn miệng túi cầm tay máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy hàn miệng túi cầm tay, nếu bạn còn chưa biết mua loại nào thì hãy xem bài viết này nhé, sản phẩm máy hàn miệng túi rất được ưa chuộng hiện nay vì bảo quảng thức ăn rất an toàn...

MÁy hàn miệng túi cầm tay được cấu tạo rất đơn giản, và dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng mà không cần đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên để sử dụng máy một cách tốt nhất và đem lại hiểu quả cao thì phải đáp ứng tốt nhu cầu công việc thì bạn cần  lưu ý một số điều quan trong sau đây

Máy hàn miệng túi cầm tay có những loại nào?

Các loại máy hàn túi cầm tay trên thị trường  thường được phân loại thành các dòng sản phẩm khác nhau dựa vào chức năng công xuất, cách sử dụng sản phẩm như sau:

Máy hàn miệng túi PFS-400

  • Máy hàn miệng túi cầm tay mini: Đây là loại có thiết kế giống như một chiếc dập ghim nhỏ, sử dụng bằng pin để hoạt động và bạn có thể cầm máy ngay trên tay để dập miệng túi. Máy chỉ có chức năng hàn miệng túi.
  • Máy hàn miệng túi cầm tay: Đây là loại dùng điện, cần đặt trên những vị trí bằng phẳng như mặt bàn, mặt bếp để thao tác và lúc hàn miệng túi thì bạn sẽ dùng tay ấn nhẹ thanh hàn lên vị trí mép bao bì cần dán kín. Máy gồm loại chỉ có chức năng hàn miệng túi và loại có thể hút hàn miệng túi kèm hút chân không có.

Vậy công dụng của máy hàn miệng túi cầm tay là gì?

- Máy hàn túi dập tay sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa dùng an toàn và đáng tin cậy, không rò điện, tiện lợi ích đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau, giá cả rất cạnh tranh, là loại máy đóng gói lý tưởng cho bà nội trợ để bảo quản đồ ăn trong gia đình và những cửa hàng nhỏ cần đóng gói. Chiếc máy phù hợp với mọi gia đình, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng một cách thức dễ dàng.

- Máy này phù hợp đóng gói bao bì đường, muối, đậu, thuốc trừ sâu, dầu gội đầu, hạt nêm, dầu, đóng gói hạt điều,đậu phộng, bánh snack , cà phê , bánh kẹo, chất lỏng. Ngoài ra Nếu như gia đình bạn là 1 hộ gia đình kinh doanh nhỏ có nhu cầu muốn đóng gói đồ thực phẩm để bán ra thị trường. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn có thể liên kết sử dụng máy hàn miệng túi bằng tay thêm với máy in date hoặc là sự liên kết 2 trong 1 bằng máy hàn miệng túi có in date để có được một loại sản phẩm tuyệt vời khi đưa ra thị trường. Đây là 1 chiếc máy tốt nhất phải không những bạn?

7 Lưu ý khi dùng máy hàn miệng túi dập tay mini điện nguồn 220V

- Trước lúc tiến hành thời kỳ hàn miệng túi bạn nên để ý lựa chọn loại túi có chất liệu thích hợp với máy hàn. Thuông thường loại máy dập tay mini này hàn rất tốt được các loại túi nilong mỏng , chất liệu PA, PE..

- Nguồn điện kết nối cho máy phải ổn định, tránh các dòng điện chập chờn, rò rỉ điện, gây mất đáng tin cậy lao động và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

- Bạn nên sử dụng thử may han mieng tui mẫu trước để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vs túi nhất để tránh mối hàn không được đẹp và nhiệt độ quá cao.

- Nếu như nhiệt độ rất thấp không hàn được túi chất liệu dày, khách hàng cần tăng nhiệt lên, ngược lại, Nếu túi sản phẩm bị chảy, méo, nhăn nhúm, bạn điều chỉnh nhiệt độ rất thấp hơn thích hợp với túi.

- Trong khi thao tác hàn bạn nên chú ý vuốt thẳng miệng túi để đường hàn được thẳng đẹp.

- Cần chú ý bộ phận đèn Led chỉ sáng khi dập thanh hàn trong khoảng (0.5-2s) sau khi đèn tắt bạn nên lấy túi ra. Vì Nếu để lâu đường hàn quá nóng sẽ xảy ra hiệng tượng cong, quéo làm hư mối hàn.

- không để máy làm việc liên tiếp trong 1 thời gian dài, nên cho máy nghỉ 5-10 phút sau khi hoạt động liên tục 1-2 giờ. Nếu như hoạt động liên tục sẽ vô cùng thuận tiện xảy ra hư hỏng

 

 

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt