Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Hiện nay máy phun thuốc sâu dễ dùng và phổ biến nhất Thị trường đang rất được phân phối trên nhà hàng siêu thị Bảo ngọc như những cái máy Honda, Oshima ,…của Nhật Bản

Ngày nay, nông nghiệp & trồng trọt cũng chính là ngành đang trên đà cách tân và phát triển công nghiệp hóa, tân tiến hóa. Sự xuất hiện chóng vánh của những cái máy được thành lập và hoạt động vì các nhà nghiên cứu và phân tích không ngừng nghỉ nghỉ, mục tiêu cuối cùng là để nhân loại thuận tiện hơn trong lao động, mang đến năng suất cao. Phổ biến hơn hết là máy phun thuốc trừ sâu chạy điện. Đây là dòng máy được bà con tin tưởng dùng nhất tại nhà hàng Bảo ngọc.

MUA NGAY MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN BỀN, RẺ NHẤT

Tác nhân gây hại cho cây trồng to đặc biệt là sâu và bệnh. Do vậy quyền lợi khi sử dụng máy phun thuốc là diệt sâu bệnh nhanh nhất, công dụng nhất. máy phun thuốc trừ sâu honda sở hữu ưu thế là chưa hẳn sử dụng sức của cánh tay để bơm thuốc phun cho cây cối nhưng mà hoàn toàn dùng bằng năng lực điện đã nạp sẵn. Tốc độ phun của máy đều, phun xa hơn, tiết kiệm được nguyên liệu.

 Siêu thị Bảo ngọc xin ra mắt 1 Một trong những hãng máy phun khét tiếng nhất là loại máy Oshima công nghệ tiên tiến Nhật Bản.

máy phun thuốc trừ sâu bằng điện Oshima là thiết bị được sử dụng trong công việc phòng trừ sâu bệnh cho vườn rau, ruộng lúa, vườn cây,… thiết kế của máy bao gồm áo quan đựng bằng nhựa nguyên chất, sáng sang trọng, bền và nhẹ. Máy Oshima bổ trợ loài người phun thuốc sâu nhanh hơn, đảm bảo an toàn có hạn loài người bị giao tiếp có chất hóa học. Bình có dung lượng thông dụng là 20 lít đáp ứng yêu cầu phun thuốc ở diện tích to. Thông thường luật pháp phun thuốc là 40-50ml trên 1 m2 là đảm bảo an toàn thuốc trừ sâu phủ kín đáo mặt phẳng cây cối cũng giống như không xẩy ra đọng nước. Máy dùng năng lực điện bằng ắc quy cho thời hạn tối đa dùng tiếp tục 6 tới 8 giờ.

máy phun thuốc trừ sâu stihl chạy điện hãng Oshima sử dụng nguồn điện 220V để nạp, ắc quy 12V cho công suất máy khỏe , khoảng cách phun lớn tiết kiệm ngân sách quãng đường đi cho bà con. Các phụ tùng kèm theo lúc mua máy gồm có dây đeo loại dày, bộ lọc rác, cần phun, tay cầm van bi, bốn béc phun nhựa, nắp bình nước, bộ sạc và dây nước 2 đầu răng.

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt