Hướng dẫn lắp ráp máy cắt cành trên cao máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy cắt cành trên cao là một trong những loại máy nông nghiệp phụ vụ cho công việc chăm sóc cắt tỉa cành các loại cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm…Ngoài ra máy còn được sử dụng để cắt tỉa cành khuôn viên công viên, vườn nhà…

Máy cắt cành trên cao là một trong những loại máy nông nghiệp phụ vụ cho công việc chăm sóc cắt tỉa cành các loại cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm…Ngoài ra máy còn được sử dụng để cắt tỉa cành khuôn viên công viên, vườn nhà…

Thông thường một chiêc máy cắt cành đẫ được lắp đặt có độ dài từ 3m-4m có thể cắt cành với tầm cao từ 4,5-5m mà không cần sử dụng các vật dụng hổ trợ tầm cao như tahng ghế, dàn...

Bài viết hôm nay Điện máy bảo ngọc xin chia sẻ cách lắp đặt máy cắ cành tầm cao để quý bạn đọc có thêm nhiều thông tin khi sử dụng máy.

Các bước lắp đặt máy cắt cành trên cao

Như chúng ta đã biêt máy cắt cành tầm cao có 3 bộ phận chính, 1 động cơ 2 thì hoặc 4 thì, một cần dài (3 đoạn rời nhau) và một lưỡi cưa. Và khi mua bộ sản phẩm này về thì mỗi bộ phận đề riêng rời nhau chúng ta cần lắp ghép lại mới trở thành chiếc máy hoàn chỉnh.

Để lắp đặt máy chúng ta cần chú ý đi kèm với máy có đủ bị phụ từng như vít, cờ lê, lục giác, típ và tu vít. Tùy vào mỗi người mà chúng ta có thể lắp đặt từ động cơ đến lưỡi cưa hoặc ngược lại. Hôm nay chúng tôi sẽ trình bày thứ tự lắp đặt bắt đầu từ bộ phận lỡi cưa trước.

Bộ lưỡi cưa máy cắt cành trên cao giống như lưỡi cưa cửa máy cưa vậy gồn một lam và xích. Đầu tiên dùng tip mở phần hộp lưỡi sau đó móc xích và lam vào sao cho các móc của xích khớp vào khe lam sau đó đậy ắp và xiết nhẹ. Bạn phải dùng tu vít lép điều chỉnh độ căng cuả xích rồi mới xiết chặt ốc lại.

Tiếp đến lắp 3 đoạn cần lại với nhau, ở mỗi đoạn nối sẽ có ốc xiết chặt, chúng ta cần nhã ốc ra rồi đẩy các khớp nối vào với nhau sao cho khớp trục ở bên trong rồi xiết chặt ốc.

Bước 3 là nối phần động cơ vào cần máy. Bộ máy cắt cành trên cao đi kèm có 4 con vít để nối động cơ vào máy, quan sát kỹ đầu nối với động cơ lắp khớp vào động cơ tra 4 vít đi kèm vào sau đó dùng lục giác trong bao phụ tùng xiết chặt lại. Chú ý đoạn cuối cần máy có bộ phận công tắc điều khiển có 1 mối dây điện và một mối dây ga thòi ra chúng ta cần cắm 2 mối dây đó vào động cơ phù hợp. một số máy đi kèm tay cầm điều khiển và dây đeo chỉ cần gắn các linh kiện đi kèm vào nữa là hoàn thành. Đổ đầy bình nhiên liệu và khởi động máy.

Chỉ cần chú ý 3 bước lắp đặt là bạn có thể lắp đặt máy cắt cành trên cao ngay tại nhà. Để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo chúng tôi khuyên khách hàng khi mua máy nên để nhận viên kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt máy chi tiết sau đó về nhà thực hiện lại.

Mọi thông tin về máy cắt cành hãy liên hệ trực tiếp đế Điện máy Bảo Ngọc để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm: https://dienmaycokhi.vn/gioi-thieu-ve-may-tia-hang-rao-chay-pin-makita.html

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt