Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

máy đo độ cứng đóng vai trò quan trọng trong xây dựng và các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, vì nó có thể dùng để đo độ cứng của vật liệu hoặc độ cứng của các bề mặt của các bề mặt kim loại một cách chính xác và nhanh chóng.

Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc máy đo độ cứng đúng chuẩn.
Hiện nay để chọn được 1 chiếc máy đúng chuẩn thì các bạn nên chọn máy nhỏ gọn, và có thể sử dụng được các phương pháp phép đo độ cứng dựa trên các thông số của Rockwell B & C, HV Vickers, Brinell HB, HS Shore và Leeb HL.

Tại sao nên mua máy đo tốc độ vòng quay cầm tay?

 Vì nó có thiết kế hiện đại, đơn giản, độ bền cao: Hầu hết tất cả các loại máy đo độ cứng đều có thiết kế tương đối đơn giản, chắc chắn với độ bền cao, ít hư hỏng nên người dùng hoàn toàn có yên tâm khi mua sản phẩm này về. 

Thiết bị cầm tay: Máy đo độ cứng kim loại cầm tay được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi cho người sử dụng , phù hợp với mọi điều kiện làm việc khác nhau. 

Dễ thao tác, cho ra kết quả nhanh chóng: Với giải đo rộng nên máy có thể đo được nhiều giúp nhanh chóng hoàn thành công việc, ngoài ra với các trang bị hiện đại máy thường cho ra độ chính xác cao và nhanh chóng đến người dùng. 

Tiện lợi: Máy được trang bị pin xạc và xạc kèm theo máy có thể di chuyển bất cứ đâu, rất tiện lợi cho các bạn. Ngoài ra, máy còn có thể đo trên nhiều hình dạng bề mặt khác nhau thông qua bộ chuyển đổi, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Giá thành rẻ: Với nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên máy đo độ cứng kim loại chất lượng có giá thành khá là hạt dẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng. 

3 LOẠI MÁY ĐO ĐỘ CỨNG KIM LOẠI CẦM TAY TỐT NHẤT 

Máy đo độ cứng kim loại PCE 1000

Máy đo độ cứng kim loại PCE-1000 là máy đo độ cứng chuyên nghiệp cầm tay, rất thích hợp để đo độ cứng của các bề mặt của các bề mặt kim loại một cách chính xác và nhanh chóng. Trong ngành công nghiệp luyện kim, thiết bị này đo độ cứng chính của vật liệu và trên cơ sở đó cho phép các kỹ thuật viên kiểm tra được độ cứng của vật liệu sản xuất và sử dụng trong nhà máy. Các phép đo độ cứng dựa trên các thông số của Rockwell B & C, HV Vickers, Brinell HB, HS Shore và Leeb HL.

Máy đo độ cứng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất, kiểm soát chất lượng và dịch vụ kỹ thuật. Máy có khả năng lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ trong, từ đó ta có thể chuyển số liệu đo vào máy vi tính để phân tích chi tiết hơn trên phần mềm chuyên dụng

Máy đo độ cứng kim loại PCE-2800

✪ PCE-2800 là máy đo độ cứng cầm tay hoạt động trên nguyên tắc năng động Leeb, một phương pháp kiểm tra độ cứng động dựa trên đo vận tốc: giá trị độ cứng được tạo ra bởi sự so sánh giữa tốc độ tác động và tốc độ phản xạ.

Máy in tích hợp
Màn hình hiển thị LCD lớn
Hiển thị tất cả các chức năng và các thông số 
Phần mềm phân tích rất dễ sử dụng
Việc đo lường có thể được thực hiện tại bất kỳ đâu
Phạm vi đo rộng
Phần mềm và cáp dữ liệu bao gồm
Giao diện USB cho phép chuyển giao dữ liệu được sang máy tính
Đo đối với bất kỳ vật liệu kim loại

MÁY ĐO ĐỘ CỨNG MITECH MH-180

✪ Mitech MH180  có một phạm vi đo rộng, sẽ kiểm tra ở góc độ nào, và có thể đo độ cứng của tất cả  các vật liệu kim loại. Nó có một màn hình lớn với ánh sáng nền EL, và có khả năng lưu trữ lên đến 100 phép đo.Nó sử dụng phần mềm Datapro, và có thể kết nối với máy tính thông qua cổng RS232

 • Phạm vi đo (170 ~ 960) HLD. Hướng đo: 360 độ.
 • Bộ nhớ lớn có thể lưu giữ 100 nhóm (so với thời gian trung bình 32 ~ 1) thông tin bao gồm giá trị đo đơn, giá trị trung bình, hướng tác động, thời gian tác động, kích thước vật liệu và độ cứng ...
 • Thời gian làm việc liên tục không dưới 100 giờ với hai pin kiềm (kích thước AA); Tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ năng lượng thấp
 • Có thể kiểm tra các loại kim loại khác nhau. Hiệu chuẩn đơn điểm
 • Màn hình LCD lớn, hiển thị tất cả các chức năng và thông số. Với ánh sáng nền EL
 • Hiển thị và chuyển đổi giữa các mức độ cứng khác nhau
 • Nó có một phạm vi rộng, sẽ kiểm tra ở mọi góc độ, và có thể đo độ cứng của tất cả các vật liệu kim loại làm cho công việc dễ dàng hơn cho người sử dụng.
 • Bảy thiết bị va chạm có sẵn cho ứng dụng đặc biệt. Tự động xác định loại thiết bị va chạm.
 • Kiểm tra các kim loại khác nhau theo nguyên tắc đo lường leeb.
 • Kiểm tra ở bất kỳ góc độ nào, thậm chí lộn ngược.
 • Hiển thị trực tiếp các thang độ cứng HRB, HRC, HV, HB, HS, HL
© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt