Làm thế nào để rữa xe sạch như mong muốn máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Bạn đang gặp khó khăn trong các công việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh trong gia đình, vệ sinh xe cộ... Máy phun áp lực sẽ giúp bạn thoát khỏi khó khăn này.

Bạn đang gặp khó khăn trong các công việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh trong gia đình, vệ sinh xe cộ... Máy phun áp lực sẽ giúp bạn thoát khỏi khó khăn này.

- Máy phun áp lực là một thiết bị động cơ giúp hổ trợ quý khách xịt rữa dọn dẹp vệ sinh 1 cách nhanh chóng dễ dàng, và còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Một thiết bị máy phun áp lực thông thường có 2 vòi phun: súng phun dạng quạt và súng phun xoáy. Bạn nên tham khảo sự tư vấn của người bán hàng về công việc của mình phù hợp với súng phun dạng nào.

VD:

-       Bạn không thể dùng súng phun dạng quạt để làm sạch ô tô mà phải dùng súng phun xoáy
-       Nếu công việc của bạn là tưới cây hoặc phun thuốc cho cây bằng máy phun áp lực thì bạn lại phải sử dụng súng phun dạng quạt chứ không phải là súng phun xoáy.

Điều chỉnh máy phun áp lực giá rẽ nước phun hợp lý

Khi bạn làm sạch một số bề mặt nhạy cảm như sàn gỗ, vỏ xe ô tô bằng máy phun áp lực thì bạn nên chú ý đến áp lực vòi phun cho hợp lý. Nếu tia nước quá mạnh có thể làm hỏng các bề mặt cần làm sạch.
Ngược lại với những vết bẩn cứng đầu hoặc cặn bám, rêu mốc trên sân gạch, đá ong, đá hoa… thì bạn lại phải điều chỉnh áp lực vòi phun lớn hơn.

Sử dụng đúng loại hóa chất tẩy rửa cho từng công việc

Sử dụng đúng hóa chất sẽ làm tăng hiệu quả công việc cho bạn. Hóa chất tẩy rửa thông thường sẽ không thể làm sạch vết dầu mỡ nhanh bằng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ và ngược lại.
Hầu hết các nhà sản xuất có chất tẩy rửa được phê duyệt để sử dụng trong thiết bị của họ. Cho nên, bạn cần sử dụng hóa chất đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, không sử dụng những loại hóa chất trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì những chất hóa học trong chất tẩy rửa không đúng tiêu chuẩn sẽ làm hỏng và giảm độ bóng của bề mặt .

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt