Lý do nên sử dụng máy cân bằng laser tia xanh máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Nếu bạn lần đầu tiên đi mua máy cân bằng laser, hay là người mới sử dụng đang tìm kiếm thêm thông tin về sản phẩm. Thì chúc mừng bạn vì Điện máy Toàn Quốc là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm và dịch vụ lâu năm trong ngành xây dựng.

Nếu bạn lần đầu tiên đi mua máy cân bằng laser, hay là người mới sử dụng đang tìm kiếm thêm thông tin về sản phẩm. Thì chúc mừng bạn vì Điện máy Toàn Quốc là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm và dịch vụ lâu năm trong ngành xây dựng.

Đặc biệt là các dòng máy cân mực laser tia xanh là kênh phân phối chủ lực của chúng tôi với đầy đủ các mẫu mã và xuất xứ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có những quyết định phù hợp với công việc của mình để đạt được chất lượng cao nhất đầu ra của sản phẩm. Tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao chúng tôi lại chọn phân phối các loại máy cân mực laser tia xanh?

Máy cân mực Laser còn được gọi với nhiều cái tên khác như máy cân bằng laser, máy bắn cốt, máy bắn tia laser, máy thủy bình... được ứng dụng nhiều trong xây dựng cũng như thiết kế, thẩm mỹ, trang trí nội thất...

Trong Top 4 loại máy cân mực Laser chính xác và ưa dùng nhất hiện nay do trang Báo Xây Dựng thống kê, thì cả 4 loại máy đều là máy cân mực laser tia xanh. Tại sao lại vậy?

Thứ nhất, máy cân mực Laser tia xanh rất dễ quan sát

Mắt người rất nhạy cảm trong dải ánh sáng có thể nhìn thấy được mà khả năng hiển thị của laser thường phụ thuộc vào bước sóng và công suất của máy. Qua nhiều lần thử nghiệm trên các loại máy khác nhau, các máy cân bằng laser có cùng công suất nhưng loại máy cho ánh sáng tia màu xanh vẫn sáng hơn cả.

Thứ hai, máy cân mực Laser tia xanh có quang phổ rất xa

Trong cùng một điều kiện môi trường, tia màu xanh có thể cảm nhận bằng mắt thường ở khoảng cách xa nhất trong các tia. Vì màu xanh lá gần với trung tâm   của quang phổ, nên rất thân thiện với mắt thường. Việc này nếu ai đã từng sử dụng máy cân bằng laser tia đỏ rồi phải dùng máy dò để dò tia ngoài trời thì chắc sẽ hiểu.

Tuy nhiên, đi-ốt màu xanh lá đắt hơn khoảng 20 – 25% so với điốt của các loại tia đỏ hay các loại tia khác. Chi phí đắt hơn năng lượng để hoạt động cũng tốn nhiều hơn so với các loại máy cân bằng laser tia khác , nên Loại máy cân bằng laser tốt đòi hỏi thời gian sử dụng cũng ít hơn. Nhưng cũng khó có thể tìm ra một người mua máy cân mực laser tia khác vì những lợi thế của tia xanh.

Khi nào thì nên sử dụng máy cân mực Laser tia xanh?

Trên thị trường, giá thành của các loại máy tia xanh thường đắt hơn các loại tia khác.  Chúng thường được sử dụng tốt nhất trong các công việc nội thất quy mô lớn, những công việc đỏi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Để chọn mua máy cân mực laser ngoài trời thì không thể không chọn loại máy tia xanh vì tầm nhìn và khoảng cách vượt trội của nó. Tuy nhiên bạn là người mới vào nghề hay kinh phí không đủ, công việc đòi hỏi độ thẩm mỹ cũng như chính xác không quá khắt khe. Thì lựa chọn tốt nhất của bạn là những loại máy cân mực laser có màu sắc khác.

Một chút lưu ý cho việc sử dụng máy cân mực Laser tia xanh ở ngoài trời nữa là ngay cả với công suất đầu ra cao thì chùm tia xanh từ máy cân bằng Laser cũng sẽ dễ tiêu tan trong ánh nắng ban ngày. Nên nếu công việc của bạn bắt buộc phải dùng ngoài trời có điều kiện ánh sáng không chuẩn, thì bạn nên chọn mua những loại máy có chức năng ngoài trời để hiển thị, hoặc tốt nhất sắm thêm môt bộ máy dò tìm cho mục đích đó.

Chọn mua máy cân mực Laser tia xanh chính hãng

Trên đây là một số chia sẻ, đánh giá về may can bang laser 2 tia xanh cũng như một số lưu ý khi sử dụng . Vấn đề của các bạn là phải quyết định được mức đầu tư và tính chất để chọn máy một cách hợp lý. Do giá thành của máy cân mực tia xanh cao hơn so với các loại tia khác nên hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại máy cân mực Laser được làm giả, làm nhái, đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của người Việt.

Để tránh tâm lý hoang mang cũng như tạo dựng thương hiệu từ khách hàng, Điện máy Toàn Quốc chỉ chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy của thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Hàn và hàng nội địa Trung Quốc. Mọi thắc mắc cũng như cần được tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm bài viết liên quan>>>máy cân bằng laser là gì

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt