Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy cắt cỏ đa năng GreenYard

Giá : 5 800 000 vnđ
In báo giá

➢  Thiết bị máy cắt cỏ đa năng GreenYard là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện công việc dọn dẹp và làm đẹp cho sân vườn của gia đình một cách nhanh gọn và hiệu quả. Máy trang bị những chức năng hiện đại, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhé giúp bạn có thể xách máy cắt cỏ một cách nhẹ nhàng và thuận tiện khi cắt cỏ xung quanh nhà và sân vườn.. có doanh số bán ra trên thị trường nhiều nhất hiện nay.Cảm giác thoải mái an toàn cho người sử dụng.Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

➢  Máy cắt cỏ đa năng GreenYard

  • Hãng sản xuất : GreenYard
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng


➢ Thông số kỹ thuật:

Máy hoạt động mạnh mẽ với động cơ 36 ly
Máy cắt cỏ GreenYard là một máy cắt cỏ đa năng được sử dụng linh động trong nhiều công việc khác nhau. Trong đó, máy có 3 chức năng chính: 

Máy cắt cỏ: Nhằm giúp công việc cắt cỏ diễn ra một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn với 2 khả năng cắt dễ dàng thay đổi tùy theo nhu cầu của người dùng là dùng lưỡi cắt bằng dao hoặc bánh cước
Máy cắt cành trên cao: Có khả năng thay đổi thành một máy cắt cành trên cao khi khách hàng sử dụng cần nối  có chiều dài lên đến 3m3 cho các công việc cắt cành trên cao hoành thành một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất
Máy tỉa hàng rào: Máy còn có chức năng hoạt động như một chiếc máy tỉa hàng rào hoạt động với công suất cao tùy theo mục đích công việc của khách hàng.
may cat co da nang greenyard, Máy cắt cỏ đa năng GreenYard
Sản phẩm cùng loại

Máy cắt cỏ đẩy dùng xăng TOTAL TGT141181 (4HP)

Giá : 8 900 000 vnđ

Máy cắt cỏ dùng xăng DCA ASSS48

Giá : 10 200 000 vnđ

Máy cắt cỏ đa năng GreenYard

Giá : 5 800 000 vnđ
Sản phẩm đã xem

Máy cắt cỏ đa năng GreenYard

Giá : 5 800 000 vnđ
© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt