Máy đo nhiệt độ cho BÉ loại nào tốt? - Những sản phẩm máy đo nhiệt phù hợp cho trẻ em máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

So với người trưởng thành, thân nhiệt của tẻ em thường xuyên không ổn định do không thể tự điều chỉnh cũng như dễ nhiễm bệnh do hệ miễn dịch còn kém. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cũng nên trang bị cho mình một chiếc máy đo thân nhiệt để chăm sóc bé tốt hơn. Nhiều phụ huynh thường thắc mắc máy đo nhiệt độ cho bé loại nào tốt và phù hợp cho việc chăm sóc trẻ cũng như các câu hỏi khác có liên quan. Để trả lời cho những thắc mắc đó, chúng tôi xin trả lời những câu hỏi đó qua bài viết sau.

Máy đo nhiệt độ cho bé loại nào tốt?

Khi chăm sóc trẻ, máy đo nhiệt độ thường được sử dụng để đo nhiệt độ sữa, nhiệt độ nước tắm cho trẻ và nhiều thứ liên quan khác. Chính vì vậy, chúng tôi xin đưa tới quý khách máy đo thân nhiệt HF – 150 và máy đo thân nhiệt ArmoLine AL – 111.

Máy đo thân nhiệt HF – 150

máy đo thân nhiệt HF-150

Máy đo nhiệt độ cơ thể HF – 150 với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cũng như đáp ứng các nhu cầu cho những người đang chăm con nhỏ. Máy có 2 chức năng chính là đo nhiệt độ bề mặt và đo nhiệt độ cơ thể.

Với chế độ đo cơ thể, phụ huynh sẽ có thể dễ dàng đo nhiệt độ cho trẻ chỉ với thao tác đưa đầu đọc vào trán trẻ sau đó bấm cò và chờ kết quả.

Với chế độ đo bề mặt, người dùng có thể sử dụng để đo nhiệt độ sữa, nhiệt độ nước tắm cũng như nhiều thứ vật dụng khác.

Khoảng cách đo của máy lên tới 5cm do đó không cần phải trực tiếp tiếp xúc với máy khi đo. Máy cũng có thể tắ tiếng khi đo cũng như tùy chỉnh đèn để nhìn trong bóng tối. Chính vì vậy việc đo nhiệt độ cho trẻ khi đang ngủ sẽ không làm trẻ bị giật mình.

Đặc biệt, máy có lưu trữ lên tận 32 dữ liệu đo mới nhất. Điều này giúp ích rất nhiều cho quý phụ huynh có thể theo dõi sát sao thân nhiệt của con trẻ.

Máy đo thân nhiệt ArmoLine AL – 111

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán ArmoLine – 111 có khả năng đo nhanh chóng và độ chính xác cao. Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, người sử dụng có thể dễ dàng mang chúng đi nhiều nơi. Tương tự các dòng máy đo thân nhiệt y tế, máy được tích hợp 2 chế độ đó là đo thân nhiệt và đo nhiệt độ bề mặt.

Máy đo thân nhiệt ArmoLine AL – 111

Để đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ, người dùng cần cần chế độ đo body, hướng mắt đọc của máy về phía vị trí đo (thường là giữa trán) và tiến hành bấm nút đo (nút cò). Chế độ đo nhiệt độ bề mặt sẽ thích hợp để đo nhiệt độ sữa, nước tắm cũng như những thứ khác khi chăm sóc cho trẻ. Cần chú ý rẳng việc chọn sai chế độ đo sẽ cho ra kế quả có sai lệch rất lớn, chính vì vậy tùy theo mục đích, quý vị phụ huynh phải set đúng chế độ đo.

Máy đo không cần tiếp xúc do đó việc đo sẽ không cần chạm vào trẻ, vô cùng thuận lợi đặc biệt với những trẻ thường xuyên quấy khóc. Khi bé ngủ, quý khách có thể sử dụng chế độ im lặng và bật đèn màn hình để tránh làm bé tỉnh giấc cũng như dễ theo dõi quan sát.

Máy cũng lưu lại kết quả 32 dữ liệu đo mới nhất giúp quý phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi thân nhiệt của con trẻ dễ dàng.

Vì sao nên chọn nhiệt kế điện tử thay vì nhiệt kế thủy ngân?

Thủy ngân là chất vô cùng độc, tuy được nằm trong ống thủy tinh vô cùng an toàn nhưng đối với những trẻ hiếu động, nhiệt kế có thể sẽ bị rơi ra gây vỡ vô cùng nguy hiểm. Thời gian đo của nhiệt kế thủy ngân cũng lâu hơn so với nhiệt kế điện tử. Đặc biệt khi dùng nhiệt kế thủy ngân để đo cho các trẻ quấy phá sẽ vô cùng khó khăn.

máy đo nhiệt độ ho bé loại nào tốt

Nhiệt kế điện tử có khả năng đo nhanh chóng, không cần tiếp xúc nhưng kết quả có độ chính xác tốt giúp việc đo nhiệt độ cho trẻ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, nhiều loại nhiệt kế điện tử được tích hợp các công năng hiện đại giúp ích rất tốt cho các bậc phụ huynh trong việc theo dõi sức khỏe của trẻ em.

Đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh ở đâu là chính xác nhất?

Nhiệt độ tại trực tràng là nơi có nhiệt độ đo chính xác nhất với trẻ. Với trẻ từ 3 tháng, phụ huynh có thể đo nhiệt độ tại nách (tuy nhiên nếu nhiệt độ trên 37 độ C cần do tiếp tại trực tràng).

Với trẻ trên 6 tháng, có thể đo nhiệt độ tại vị trí tai.

Với trẻ từ 4 – 5 tuổi trở lên, có thể tiến hành đo nhiệt độ ở miệng.

Với máy đo nhiệt độ điện tử, phụ huynh có thể dễ dàng thao tác tại vị trí trán. Tuy nhiên cần chú ý rằng tại tráng, nếu đã sử dụng các các biện pháp hạ sốt như chườm đá, chườm mát thì việc đo nhiệt độ sẽ không chính sác.

Thân nhiệt của trẻ sơ sinh

Chúng tôi xin cung cấp tới quý vị phụ huynh những mốc nhiệt độ của trẻ sơ sinh để giúp việc chăm sóc trẻ được dễ dàng hơn.

Nhiệt độ bình thường của trẻ sơ sinh

  • Trẻ sơ sinh ở độ tuổi 0-3 tháng: 36-38 độ.
  • Trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên sẽ có nhiệt độ cơ thể trong phạm vi 36,5 – 37,5

Nhiệt độ trẻ sơ sinh bao nhiêu lả sốt

  • Nếu nhiệt độ của trẻ sơ sinh từ 37,6 – 38 độ thì được xem là sốt nhẹ.
  • Nếu trẻ có nhiệt độ từ 39 trở lên được xem là sốt cao và nếu trên 40 độ thị cần phải được chăm sóc y tế ngay lập tức.
  • Đặc biệt, với trẻ dưới 28 ngày tuổi có thân nhiệt trên 38,3 độ thì cần phải được can thiệp y tế.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về chủ đề máy đo nhiệt độ cho bé loại nào tốt cũng như các câu hỏi liên quan. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy đo nhiệt độ cơ thể, máy đo nhiệt độ hồng ngoại phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình cũng như công nghiệp, Bảo Ngọc luô mang tới cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm máy đo thân nhiệt tại: https://dienmaycokhi.vn/may-do-than-nhiet.html

Để được tư vấn chi tiết thêm về các loại máy đo nhiệt độ cho bé tốt nhất, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0911491218 - 0915387137 – 0978455263 hoặc liên hệ qua mail đính kèm: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt