Máy phát hiện rò khí Thiết bị đo môi trường máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Thiết Bị Phát Hiện Rò Rỉ Lò Vi Sóng Extech EMF300

Giá : 3 890 000 vnđ

Máy phát hiện rò khí trong điện lạnh testo 316-4 set2

Giá : 13 530 000 vnđ

Máy phát hiện rò khí trong điện lạnh testo 316-4 set1

Giá : 11 800 000 vnđ

Máy phát hiện rò khí trong điện lạnh testo 316-3

Giá : 7 680 000 vnđ

Thiết bị phát hiện rò khí với đầu dò uốn cong testo 317-1

Giá : 3 330 000 vnđ

máy phát hiện rò rỉ khí gas

Những năm gần đây có lẽ tất cả chúng ta đều cảm thấy được rằng càng ngày càng có nhiều cơn bão to thường xuyên xuất hiện nhưng các bạn có biết chính chúng ta là một trong những thủ phạm đã tạo ra những cơn bão ấy không ? Vâng lý do những cơn bão xuất hiện mỗi lúc một nhiều với độ lớn tăng dần lý do chính được các nhà khoa học chứng minh đó là do sự ấm lên toàn cầu .Mà sự ấm lên toàn cầu này là do các hoạt động sản xuất của con người và một phần từ quá trình sinh hoạt của chúng ta .
Chúng ta sống trong thế kỉ văn minh và hiện đại này chắc chắn rằng mỗi người trong nhà đều có một chiệc tủ lạnh hoặc máy lạnh hay một thiết bị điện lạnh nào đó .Tuy nhiên, các bạn có biết được rằng những thiết bị này khi dùng lâu ngày sẽ bị rò rĩ khí .Mà những chất khí từ những thiết bị điện lạnh này là một trong những nguyên nhân khiến các thiết bị điện lạnh không còn đạt hiệu quả cao như lúc đầu cũng như gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu .
 
Ngoài việc gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu thì các khí gas này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng .Các thiết bị điện lạnh một khi rò rĩ khí gas sẽ gây ra hiện tượng ói mữa , bùn nôn , thậm chí nếu trong phòng kín có nhiều thiết bị bị rò rĩ khí có thể gây ra tử vong.
 
Chính vì vậy , máy phát hiện rò rỉ khí gas đã ra đời nhằm mục đích kiểm tra chất lượng của các thiết bị điện lạnh xem các thiết bị điện lạnh này có bị rò rĩ khí gas hay không .
 
máy phát hiện rò rỉ khí có lẽ là một từ khá xa lạ với những người bình thường .Tuy nhiên những người làm việc trong ngành điện lạnh , hoặc bán các thiết bị điện lạnh chắc chắn đã từng nghe đến loại máy này .máy phát hiện rò khí là một trong những máy bắt buộc phải có trong ngành điện lạnh mọi nhà sản xuất các thiết bị điện lạnh đều phải tiến hành kiểm tra các thiết bị điện lạnh của mình bằng máy phát hiện rò rỉ khí gas đây cũng chính là hiệp định của quốc tế nhằm làm chậm quá trình nóng lên toàn cầu và thủng tần ozon .
 
Tuy nhiên không chỉ các nhà sản xuất các thiết bị điện lạnh mới cần mà những nhà phân phối các thiết bị điện lạnh cũng rất cần máy phát hiện rò rỉ khí gas .Bởi trong quá trình vận chuyển hoặc để trong kho rất có thể xảy ra trục trặc làm các thiết bị điện lạnh rò rỉ khí nên thông thường các của hàng bán điện lạnh thường trang bị các máy phát hiện rò rỉ khí gas để phòng ngừa tai nạn đáng tiếc xảy ra .
 
Tuy nhiên , để tìm mua máy phát hiện rò rỉ khí gas không phải là đơn giản , bởi đây là một trong máy móc rất khó tìm thấy trên thị trường bên ngoài .Tuy nhiên việc này sẽ không còn là khó nữa nếu như bạn tìm đến điện máy Bảo Ngọc .
 
Biết được nhu cầu mua máy phát hiện rò rỉ khí gas của quý khách chúng tôi đã cho nhập về một số lượng lớn các máy phát hiện rò rỉ khí gas nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn .Với nhiều năm làm việc trên lĩnh vực phân phối và buôn bán các mặt hàng máy móc thiết bị .Bảo Ngọc từ hào vì luôn mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất cùng với chính sách bảo hành cũng như sửa chữa tốt nhất.
 
Ngoài ra thì chúng tôi cũng có chính sách giao hàng tận nơi kèm theo video hướng dẫn sử dụng để những người không có thời gian hoặc ở xa có thể mua hàng .Tất cả những việc bạn cần làm đó là truy cập website của chúng tôi và đặt hàng lập tức sẽ có nhân viên gọi đến cho bạn
 
Quý khách có nhu cầu mua các máy phát hiện rò rỉ khí gas vui lòng liên hệ :
 
 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC
 Địa chỉ: Số 12/10A Đường số 8 Khu phố 4 (Đến số 640 Quốc lộ 13, kế bên Phở Huỳnh Trâm), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Có Bãi Đậu Ôtô)
 Điện thoại: 091 149 1218 - 0978 455 263
 sieuthidienmaybaongoc@gmail.com
 
 
© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt