Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Bạn đang cần tìm mua thiết bị phun khói để diệt côn trùng, khử trùng, năng ngừa bệnh dịch sâu bệnh, nhưng bạn còn lo ngại gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng,

Bạn đang cần tìm mua thiết bị phun khói để diệt côn trùng, khử trùng, năng ngừa bệnh dịch sâu bệnh, nhưng bạn còn lo ngại gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng, giá cả quả mắc. Điện máy Bảo Ngọc sẽ giúp bạn chọn được nhiều mẫu sản phẩm máy phun khói giá rẽ.

1, Máy phun khói diệt côn trùng PK-150SK

 Máy phun khói diệt côn trùng PK-150SK​ là sản phẩm rất được nhiều người sử dụng hiện nay bởi phun khói cho độ thẩm thấu và đều hơn, thời gian hòa tan nhanh hơn so với cách phun sương truyền thống cùng với sự đa năng thích hợp với điều kiện nôi trồng ở Việt Nam. Máy phun khói diệt côn trùng VNPK – 150SK hiện đang là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, máy có khả năng phun khói diệt côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãng sản xuất : VinaFarm
Mã sản phẩm : PK-150SK
Sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng.
Giá bán: 1.740.000

Tính năng:
Máy phun khói diệt côn trùng VNPK – 150SK máy sử dụng pin sạc khô DC 12V, không cần phải thay pin vì đây là pin dạng sạc bán vĩnh cửu.
Máy sử dụng bơm không khí DC 12V hoàn toàn có thể cung cấp đồng thời lượng không khí và nhiên liệu nhất định nên chỉ cần khởi động chỉ bằng một thao tác nhấn nút.
Bảo dưỡng máy khá đơn giản bởi hầu hết các bộ phận được thiết kế tháo-lắp tiện lợi, có thể phát hiện được vấn đề phát sinh.
Khi máy hoạt động lượng nhiệt tỏa ra sẽ được làm mát bằng không khí 2 lần nên nhiệt phát sinh trong quá trình sử dụng là không có.​

2, - Máy Phun Khói Oshima 350

Máy phun khói diệt côn trùng Oshima 350 là sản phẩm rất được nhiều người sử dụng hiện nay ưa chuộng bởi phun khói cho độ thẩm thấu và đều hơn, thời gian hòa tan nhanh hơn so với cách phun sương truyền thống cùng với sự đa năng thích hợp với điều kiện nôi trồng ở Việt Nam. Máy phun khói diệt côn trùng này hiện đang là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, máy có khả năng phun khói diệt côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãng sản xuất: Oshima
Mã sản phẩm: 350
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: Liên hệ

- Phun xa 20m, phun cao 8m, bề dày khói 4m
- Phun khói cho độ thẩm thấu, đồng đều cao, len lỏi vào mọi khu vực để tiêu diệt tất cả các loại côn trùng; – Giúp giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun;
- Không dư thừa lượng thuốc trừ sâu trong không khí góp phần bảo vệ môi trường, 1 hecta phun trong khoảng 30 phút, do đó giảm đáng kể thời gian và nhân công lao động;
- Tiết kiệm 1/3 – 1/4 lượng thuốc so với cách phun truyền thống;
- Không làm thoái hóa đất vì thuốc không bị rơi xuống đất so với cách phun nước truyền thống;
- Cơ chế vận hành dễ dàng, máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện;
- Máy được sản xuất bằng thép công nghiệp 316 và Titanium siêu bền, chịu nhiệt, chịu ăn mòn
- Căn chỉnh được lượng thuốc, lương khói ra theo ý muốn góp phần tiết kiệm nhiên liệu

Để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp quý khách có thể liên hệ đến Hotline: 091 149 1218 - 0978 455 263

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt