nên dùng máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện hay bằng xăng máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Chúng ta không còn lạ gì với máy khoan lỗ trồng cây, máy dần đóng vai trò quan trọng trong nên nông nghiệp Việt Nam nói riêng và cá nước nói chúng. Sự phát triển của công nghệ đã cho ra rất nhiều máy khoan đất đa dạng cả về mẫu mã, động cơ dẫn đến công suất làm việc khác nhau. 
Dựa vào động cơ thì máy khoan lỗ trồng cây được chia làm hai hoại: Máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện và bằng xăng. Bà con đang phân vân không biết nên dùng loại nào.
Theo cái chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp phân tích thì nên dùng máy khoan lỗ trồng cây bằng điện. Vậy lý do tại sao lại dùng dùng máy khoan đất chạy điện?
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng:
Máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện được thiết kế bộ phân cách điện với bà con vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng. Có công tắc bật dễ dàng sử dụng, khi máy gặp sự cố chỉ cần ngắt nguồn điện là bạn có thể sửa lỗi. Không có nguy cơ cháy nổ cao như máy khoan lỗ trồng chạy bằng xăng. Động cơ hoạt động êm ái, không ồn và thân thiện với môi trường.
Tiết kiệm chi phí và nhiên liệu
Nguồn nhiên liệu đơn giản, nguồn điện 220V. Động cơ của máy ổn định tiết kiệm nguồn nhiên liệu
Tiết kiệm thời gian và sức lực
Máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện chỉ cần một hoặc hai người có thể sử dụng máy. Không mất thời gian tìm kiếm nhân công, với máy khoan lỗ trồng cây bạn chỉ cần 2-5 phút có thể tạo được một hố.
Máy hoạt động có hiệu quả cao
So với phương pháp thủ công thì máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện có công suất hoạt đông cao hơn hiệu quả công việc tốt hơn. Tối đa là 500 hố/ngày. Có nhiều kích thước mũi khoan nên có thể đa dạng được kích thước hố.
Trên thức tế máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng xăng cũng có những ưu điểm như máy khoan lỗ chạy bằng điện, vì bà con không biết sử dụng đúng cách hoặc không tuân thủ đúng nguyên tắc khi chạy máy nên mới dễ phát sinh cháy nổ. Nhược điểm lớn nhất của máy khoan đất chạy bằng điện không thể chủ động được phải phụ thuộc nguồn điện nên bà con e ngại và không tiện dụng.
Máy khoan lỗ chạy bằng xăng thì lại khác nó phù hợp với mọi địa hình và không phải phụ thuộc nguồn điện. Thiết kế cũng rất nhỏ gọn không quá khó sử dụng và động cơ mạnh hơn máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện.
Tóm lại, máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng xăng hay chạy bằng điện đều có nhưng ưu điểm và khuyết điểm riêng, không có máy móc nào hoàn hảo cả. Bà con thấy tiện loại này, phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu đã sử dụng nên áp dụng những nguyên tắc an toàn của chúng
Những lưu ý quan trọng cần phải tuần thủ sử dụng máy khoan lỗ chạy bằng xăng
- Không thêm xăng nơi có gần lửa đặc biệt không được hút thuốc trong quá trình thêm xăng. 
- Không được thêm xăng khi máy đang hoạt động, vì khi máy đang sử dụng thân nhiệt máy nóng thi thêm xăng rất dễ gây ra cháy nổ. Tắt máy, để nguội máy rồi hãy thêm xăng vào.
- Không đổ xăng ra ngoài, tốn nhiên liệu, và không an toàn.
- Chú ý khoảng cách giữ người với máy khoan.
- Không để chân quá gần với mũi máy khoan.
- Không đưa các bộ phận cơ thể lại gần máy khoan khi nó đang hoạt động.
- Đối với địa hình khó khăn như sỏi, đá, đất sét cần giữ chắc tay tránh tình trạng bị nhảy hố này sang hố khác hoặc có thể bị nhảy sang chân.
Muốn biết thêm thông tin, vui lòng xin liên hệ: 0978455263

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt