Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Khi nói đến chăm sóc sân vườn, máy thổi lá là một công cụ tuyệt vời để có trong tay. Dưới đây là một vài điều cần cân nhắc khi mua một cái máy thổi lá bạn cần lưu ý

Khi nói đến việc chăm sóc sân và giữ cho chúng trông đẹp nhất, máy thổi lá là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn làm điều này. Trong khi bạn có thể nghĩ về nó như là một công cụ theo mùa chủ yếu được sử dụng trong mùa thu khi cây bắt đầu thả lá của họ, một máy thổi lá giá rẽ cũng có thể có ích vào những thời điểm khác trong năm. Nó rất hữu ích vào đầu mùa xuân để xử lý những chiếc lá thừa từ năm trước, và nó cũng hoàn hảo cho các loại mảnh vụn khác, kể cả bụi bẩn, cát hoặc cỏ trên bề mặt ngoài trời như lối đi bộ, sàn hoặc sân.

Nhưng với nhiều loại quạt thổi lá trên thị trường, có thể khó biết cái nào là lý tưởng nhất cho nhu cầu của bạn. Dưới đây là một vài điều cần cân nhắc khi mua sắm máy thổi lá.

Máy thổi lá chạy xăng hay dùng điện

Giống như nhiều máy nhỏ, máy thổi lá có thể được trang bị động cơ xăng hoặc động cơ điện, với mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nói chung, máy thổi lá chạy bằng xăng mạnh hơn đáng kể so với máy thổi lá điện, với xếp hạng CFM và MPH cao hơn . Máy thổi lá điện không yêu cầu bảo dưỡng động cơ xăng và mang lại sự thuận tiện cho việc khởi động dễ dàng, nhưng một số mô hình được gắn dây và phải được cắm vào ổ cắm điện, hạn chế sử dụng chúng ở những khu vực nhỏ. Trong khi nhiều mô hình chạy bằng pin tồn tại, cường độ chạy động cơ mạnh mẽ có nghĩa là pin sẽ không hoạt động hết sức lâu trước khi cần sạc lại.

Xếp hạng CFM & MPH là gì?

Sức mạnh của máy thổi lá stihl được đo bằng hai con số: đánh giá CFM và đánh giá MPH. Các CFM (feet khối mỗi phút) Các biện pháp giá lượng không khí xúc động bởi những máy thổi khí trong một phút duy nhất, trong khi MPH (dặm trên giờ) Các biện pháp đánh giá tốc độ của không khí ra khỏi quạt. Cả hai con số đều quan trọng, và trong khi chúng có quan hệ với nhau (một đánh giá cao trong một lĩnh vực không tốt lắm với xếp hạng thấp trong lĩnh vực khác), xếp hạng CFM nói chung là quan trọng hơn. Hãy tìm một đánh giá CFM trong phạm vi 300 nếu bạn muốn một quạt nhỏ cho các nhiệm vụ đơn giản; đối với các sân lớn và các dự án mở rộng, bạn sẽ muốn có xếp hạng CFM lớn hơn — ít nhất 500 nếu không cao hơn đáng kể.

Cầm tay, đeo vai hay lăn bánh?

Máy thổi lá có ba kiểu khác nhau, mỗi kiểu đều phù hợp với các nhiệm vụ khác nhau. Một lá quạt cầm tay đơn giản là nhỏ nhất và ít mạnh mẽ nhất trong ba phong cách, nhưng nó không phải là rất tốn kém và có thể được hoàn hảo cho bãi nhỏ và công việc đơn giản. Máy thổi lá ba lô được đeo trên lưng của bạn, lấy một số trọng lượng ra khỏi cánh tay của bạn và cho phép bạn sử dụng máy thổi lá trong một thời gian dài. Máy thổi lá có bánh, như tên gọi của chúng, là các đơn vị lớn hơn được thiết kế để đẩy xung quanh trên bánh xe. Bởi vì bạn không cần phải tự mình hỗ trợ máy, máy thổi lá uy tín có bánh có thể mạnh hơn nhiều so với thiết bị cầm tay hoặc ba lô, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những bãi lớn với rất nhiều lá.

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt