Những loại máy cắt cành trên cao phổ biến nhất hiện nay máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Công việc cắt tỉa loại bỏ những cành cây khô, cành cây còi cọc, cành cây dài hoặc bị bệnh trên cao không phải là việc đơn giản với mọi người nhưng ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn vì đã có sản phẩm máy cắt cành trên cao

Công việc cắt tỉa loại bỏ những cành cây khô, cành cây còi cọc, cành cây dài hoặc bị bệnh trên cao không phải là việc đơn giản với mọi người nhưng ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn vì đã có sản phẩm máy cắt cành trên cao đóng vai trò quan trọng giúp công việc cắt cành cây trên cao trở nên nhanh chóng, không tốn sức lao động nhiều, có thể dùng để cắt cành cây cao trong vườn, cây bên đường trên phố với chiều cao 5 mét, không cần dùng tới thang và cưa xích cắt cành như trước.

Những loại máy cắt cành cây trên cao phổ biến nhất hiện nay

Bởi vì việc dùng đến thang để với đến những cây cao, dùng thiết bị cưa để cắt cành cây  và cần tới nhiều công nhân lao động, môi trường làm việc vừa nguy hiểm vừa không hiệu quả thì máy cắt cành cây trên cao cải tiến chỉ cần một người cắt cành đơn giản đứng dưới mặt đất, không phải leo thang mà cắt cành cây được nhanh hơn, máy chạy tự động nên công việc cắt cành cây không còn quá vất vả nữa, giá máy lại rẻ.

máy cắt tỉa cành cây trên cao chạy pin

Chiếc máy có chức năng cắt tỉa cành còi cọc, kém phát triển, những cành cây ít ra hoa, ra quả nhằm giúp cho cây trồng có điều kiện phát triển mạnh hơn. Những loại máy cắt cành trên cao phổ biến hiện nay là máy cắt tỉa cành cây trên cao MT330, máy KS330, Dinyi LCS330, 327 P5X, 327 HE4X. Đó là những chiếc máy cắt tỉa cành cây phổ biến có kích thước nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, cấu tạo đơn giản và làm việc hiệu quả. Cấu tạo chung của chiếc máy cắt tỉa cành cây trên cao có 3 phần chính là tay cầm, cán và lưỡi cưa. Mỗi loại máy khác nhau sẽ có những loại tay cầm khác nhau, cán có độ dài khác nhau. Những bộ phận này được liên kết với nhau một cách chắc chắn, đơn giản nên việc tháo lắp di chuyển máy không có gì khó khăn. Trọng lượng máy nhẹ giúp người lao động cảm thấy thoải mái trong khi làm việc.

Địa chỉ cung cấp máy cắt cành cây uy tín số 1 thị trường hiện nay là Điện máy Bảo Ngọc – dienmaycokhi.vn, là một doanh nghiệp kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp máy nông nghiệp chính hãng, đảm bảo chất lượng cao 100% và bền phục vụ nhu cầu làm nông cho mọi gia đình trong đó có máy may bao, máy cắt vải, máy cắt cỏ, máy xịt thuốc sâu, máy cắt tỉa cành cây trên cao honda, máy nghiền bột đa năng,…

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt