Những lý do nên sử dụng máy băm nghiền thức ăn chăn nuôi máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi hay còn gọi là máy băm nghiền đa năng luôn luôn là trợ thủ đắc lực cho bà con chăn nuôi hiện nay bởi máy có những lợi ích ưu việt trong chăn nuôi hiện đại.

Việc áp dụng máy băm nghiền đa năng vào thay thế phương pháp chế biến thức ăn bằng thủ công đang mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. và sau đây là những lý do khiến bạn nên sử dụng máy băm nghiền thức ăn chăn nuôi:

1, Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết.

Chính vì thế, với máy chế biến thức ăn chăn nuôi bà con chỉ cần cho các nguyên liệu trên vào máy là có thể băm nhỏ được hết tẩt cả, không chỉ giúp vật nuôi dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt mà còn giúp bà con tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Sau khi băm xong, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

2, Tính năng nghiền nát nhuyễn

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của gà, vịt, tôm cá, với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi để nghiền nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

Nhờ tính năng này, máy băm chuối đa năng sẽ giúp cho bà con thay đổi các công nghệ chế biến thức ăn cho gia súc. Chỉ cần cho máy nghiền nát thực phẩm ra rồi cho động vật nuôi ăn luôn như thế nguyên liệu thức ăn sẽ không bị mất vitamin trong quá trình nấu nướng. Do được nghiền nát nên vật nuôi sẽ dễ dàng và hấp thụ triệt để được nguồn dinh dưỡng trong thức ăn đó. Trung bình thì năng suất nghiền nhuyễn của máy trong mỗi giờ sẽ đạt được khoảng 300Kg trong vòng 3h.

Tính năng nghiền bột khô

Bà con cũng có thể dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

Như vậy, với những tính năng trên, máy chế biến thức ăn chăn nuôi xứng đáng là lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất cho bà con chăn nuôi theo hộ gia đình và trang trại.

Tham khảo thêm bài viết: https://dienmaycokhi.vn/may-xay-thuc-an-cho-gia-suc-chuan-bi-thuc-an-cho-dan-gia-suc-gia-cam.html

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt