Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy đo khoảng cách là thiết bị dùng để đo khoảng cách chuyên dụng trong công tác trắc địa với nhiều tính năng chuyên sâu giúp công việc đo đạc nhanh chóng. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý thời gian đi và về của tia laser giúp việc đo đạc ngày một chính xác và hiệu quả hơn.


Cũng chính vì vậy mà hiện nay may do khoang cach được rất nhiều công ty chuyên về công tác đo đạc trắc địa trang bị cho các kỹ sư để đẩy nhanh hiệu quả công việc cho việc đo đạc trở lên chính xác hơn.

Những thiết bị đo khoảng cách chuyên dụng sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng tia laser khi chiếu đến tới vật cản. Máy hoạt động bền bỉ sẽ là ý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp, với những số đo chính xác nhanh chóng, máy được trang bị công nghệ laser tân tiến mang đến kết quả có độ chính xác và tin cậy cao.

Bên cạnh khả năng đo đạc cơ bản, những thiết bị đo khoảng cách còn có khả năng cộng dồn khoảng cách, đo góc lệch, tính toán diện tích và thể tích nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, màn hình hiển thị, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐO KHOẢNG CÁCH

Hiện nay các dòng máy đo khoảng cách được trang bị nhiều tính năng vượt trội, chất lượng cao với nhiều hãng sản xuất nổi tiểng thế giới như: Bosch, Topcon, Leica… mang đến vô số sự lựa chọn hấp dẫn cho người dùng về cả kiểu dáng, kích thước, tính năng và giá cả.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC KHI THAO TÁC VÀ VẬN HÀNH THIẾT BỊ ĐO KHOẢNG CÁCH

Trước khi mua may do khoang cach các doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích công việc của mình là gì, yêu cầu như thế nào về công suất để chọn được lựa sản phẩm thích hợp. Tránh mua máy có công suất nhỏ hoặc lớn hơn nhiều so với yêu cầu công việc thực tế gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

  • Các bạn cần lưu ý một số nguyên tắc vàng khi sử dụng các thiết bị đo khoảng cách dưới đây:
  • Tuyệt đối không để tia laser hướng về phía người, không nhìn vào tia laser trực tiếp hoặc qua phản chiếu
  • Nếu chẳng may tia laser hướng vào mắt, bạn phải nhắm mắt lại và ngay lập tức xoay đầu để tránh tia laser
  • Chỉ được vận hành bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tránh giao máy cho người không chuyên gây nguy hiểm
  • Hiệu chỉnh, cài đặt máy cẩn thận trước khi đo để đảm bảo tính chính xác trong công tác đo đạc và tính khoảng cách

Sau khi đã nắm bắt rõ các nguyên tắc vận hành nêu trên, các bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, thao tác theo đúng hướng dẫn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây sai số cũng như không gây hư hại cho máy.
Siêu thị bảo ngọc chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, giá thành hợp lý.

>>>Xem thêm: máy đo khoảng cách laser uy tín

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt