Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Khi dùng may phun thuoc ẩm thực Bảo ngọc xin có 1 số xem xét an toàn và đáng tin cậy cho những người sử dụng và phương pháp để phun thuốc công dụng nhất cho việc tiêu diệt sâu hại

Khi dùng máy phun thuốc trừ sâu stihl  Bảo ngọc xin có 1 số xem xét an toàn và đáng tin cậy cho những người sử dụng và phương pháp để phun thuốc công dụng nhất cho việc tiêu diệt sâu hại

Máy phun thuốc trừ sâu là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong các việc giết chết sâu bọ phá hoại cây xanh. Các loại thuốc diệt sâu đều ô nhiễm và độc hại, vì vậy nhưng những chiếc máy này trở nên quan yếu hơn cả nhằm mục đích bảo đảm an toàn người cần lao chưa hẳn giao tiếp với chất hóa học ô nhiễm và độc hại.

SỬ DỤNG MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU HỢP VỚI QUY MÔ TRỒNG TRỌT

Sử dụng máy phun thuốc giúp bà con tiết kiệm chi phí thời gian rất nhiều so với những cái máy phun thủ công bằng tay, máy xịt cơ học vừa tốn sức lao động, vừa mất thời hạn mà lượng thuốc sâu phun ra không đều, với hiện tượng lạ rò rỉ ở vòi phun gây tiêu tốn lãng phí khá nhiều thuốc diệt sâu.

Hôm nay nhà hàng siêu thị Bảo ngọc xin có một số lưu ý và phương pháp để phun thuốc tác dụng nhất cho sự hủy diệt sâu hại.

Chỉ cần sử dụng thuốc khi mức sâu ở tỷ lệ đó làm cho sút tránh cây cỏ nhiều nhất. Thời điểm phun thuốc cực tốt là lúc sâu còn non thế hệ nở không có sức kháng thuốc. Không hòa thêm đồ vật gì vào thuốc ngoại trừ nước
Khi dùng may phun thuoc, nên bảo đảm an toàn đáng tin cậy cho tất cả những người dùng: mặc áo xống bảo hộ, đeo căng thẳng tay, ủng chân, đeo kính, đeo khẩu trang bởi vì thuốc siêu độc hại so với nhân loại, chỉ một lượng nhỏ dại bay trong không khí khi hít nên cũng có lẽ khiến cho tất cả chúng ta bị dị ứng, đau bụng, chóng mặt,.. đặc biệt là so với những người dân có sức đề kháng yếu và dễ dị ứng mang các mẫu thuốc sâu.

máy phun thuốc trừ sâu honda khi hòa tan khá đầy đủ dùng, 40-50ml trên một m2 đất là đủ. Đổ thuốc sâu vào trong bình, đậy nắp kín và dùng. Trước và sau khoản thời gian phun thuốc bắt buộc vệ sinh tinh khiết sẽ bình chứa và máy, kiểm tra trước xem máy chuyển động thông thường, có hiện tượng kỳ lạ rò rỉ hay không bằng nước lã. Trong lúc phun hướng cần phun chếch lên 15 độ là tác dụng nhất. Không phun ngược chiều gió, so với các dòng bọ nhảy đầm cách rất tốt là phun theo đường vòng tròn từ ko kể vào giữa ruộng. Cách này khiến cho bọ khiêu vũ bị dồn vào giữa và phun có lẽ bảo đảm an toàn giết mổ chết rộng rãi bọ nhảy đầm nhất.

Sạc đầy điện trước và sau khi dùng, nên sạc và cho máy chuyển động liên tục ví như dùng ít thì khoảng một lần/ tháng lấy máy ra sạc và cho máy vận hành bằng nước lã.

Trước khi phun thuốc cần có kỹ năng và kiến thức cơ bản về các loại sâu, ấu trùng, bệnh dịch để sở hữ lượng thuốc vừa đủ.

Hiện nay trên shop của siêu thị nhà hàng Bảo ngọc có tương đối nhiều loại máy phun thuốc trừ sâu  được dùng đa dạng như Oshima, Yokohama, Crocodile… mọi người có thể thoải mái chọn lựa. Ví dụ như máy Yamabishi YB -16A chỉ 1.390.000 Việt Nam Đồng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản, dùng nguồn điện 220V để nạp, dung lượng bình 16 lít, ắc quy 12V/12AH, áp suất vận động là mười.15 – 0.Sáu MPa. Chiếc Yokohama DP – 20E giá rẻ hơn chỉ một.150.000 VNĐ, màu xanh da trời, dung tích 20 lít, áp suất phun 0.2-0.Năm MPa, công năng 12V – 35W, điện áp 12V – một,2A, khối lượng cả so bì là 5,ba – 6kg, kích cỡ 39x21x49cm. Tham khảo thêm đa dạng cái máy khác trên dienmaycokhi.vn, lúc bắt buộc bổ trợ, nhà hàng mang hàng ngũ chuyên viên luôn chuẩn bị trả lời bà con chóng vánh, chính xác nhất.

Xem thêm: 

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt