Tại sao các tiệm sửa chữa và bảo dưỡng lớn nên sử dụng máy bơm mỡ bằng điện máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ khác nhau: Máy bơm mỡ dùng tay bằng chân, Máy bơm mỡ bằng tay, Máy bơm mỡ bằng khí nén, Máy bơm mỡ dùng điện … Điều này khiến các doanh nghiệp khó khăn làm sao chọn lựa chọn loại nào cho phù hợp. Nhưng theo thống kê thì máy bơm mỡ bằng điện được các tiêm lớn chọn nhiều nhất. Vấn đề ở đây tại sao các doanh nghiệp lại bỏ ra một số vốn lớn vây?


Máy bơm mỡ chạy điện sử dụng nguồn nhiên liệu là bằng điện, khí có dòng điện chạy qua thì máy bắt đầu hoạt động. Dụng cụ này chuyên dụng dùng để bơm mỡ bò, mỡ bôi trơn cho các chi tiết cần bôi trơn ở động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp. Hình ảnh: Máy bơm mỡ bằng điện


Vậy lý do gì mà máy bơm mỡ bằng điện lại được sử dụng nhiều?


Hiệu quả làm việc cao


Máy có khả năng bơm mỡ nhanh chóng và hiệu quả. So với máy bơm mỡ bằng tay-chân cần dùng sức người để thực hiện mà lượng mỡ ra có thể không đều thì dòng máy bơm mỡ bằng điện này sử dụng nguồn năng lượng điện với công suất lớn, áp lực bơm đẩy mạnh mẽ nhanh chóng ổn định. Nhờ đó, thiết bị có khả năng bơm mỡ nhanh chóng hiệu quả cho hiệu suất làm việc cao.


Máy bơm mỡ khí nén cũng được dùng nhiều nhưng chỉ phù hợp với các tiệm vừa và nhỏ vì công suất hoạt động của máy ít hơn và không nhanh bằng máy bơm mỡ bằng điện


Thời gian bôi trơn nhanh nên sản phẩm máy bơm mỡ bò chuyên dụng này được ứng dụng sử dụng để thực hiện công việc bôi trơn trong các nhà xưởng lớn, có hệ thống máy móc lớn, tần suất sử dụng liên tục.


Máy bơm mỡ bằng điên


Hình 2: Máy bơm mỡ bằng điện


Thiết kế đơn giản và dễ vận hành


Mục đích của máy hướng tới mọi đối tượng khách hàng sử dụng nên được sản xuất theo cấu tao đơn giản, dễ vân hành thuận tiện cho dùng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ bằng điện thu hút được nhiều người sử dụng.


Với cấu tạo đơn giản của máy thì nguyên lý hoạt động của máy cũng vô cùng dễ dàng chỉ cần sử dụng các nút điều khiển đã được lắp đặt sẵn trên máy. Bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng của máy có thể hoạt động máy mà không phải lo lắng bất cư sự cố phát sinh hỏng hóc nào


Thiết kế máy nhỏ gọn được tích hợp thêm bộ phận bánh xe dưới thân máy nên có thể dễ dàng đến khu vực nào miễn là có nguồn điện.


Máy có tuổi thọ cao


Một trong những ưu điểm quan trọng của máy là tuổi thọ cao. Hầu hết các sản phẩm được làm từ các chất liệu tốt và cao cấp như nhựa ABS bền chắc, Inox chống gỉ nên có khả năng chịu được va đập, và chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Với các linh kiện được lắp ráp chắc chắn cho máy hoạt động ổn định, khả năng xảy ra sự cố thấp, tiết kiệm được chi phí sửa chữa cho người dùng


An toàn sử dụng và thân thiện môi trường


Không sử dụng nguyên liệu xăng để đốt cháy động cơ nên không sinh ra khí thải bởi thế máy sử dụng rất an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.


Tiết kiệm các chi phí khác


Nếu sử dụng phương pháp thủ công hay sử dụng máy bơm mỡ bằng tay thì bạn đều phải mất sức lao động. Có máy bơm mỡ bằng điện bạn không phải lo lắng điều này.


Vì máy có tuổi thọ cao nên bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư ngay từ đầu và không phải mất khoản phí khác.


Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công so với phương pháp thủ công.


      >>> Bạn có thể xem thêm: Những thương hiệu máy bơm mỡ tốt nhất hiện nay


Với những ưu điểm nổi trội của dòng máy bơm mỡ bằng điện mọi người đã hiểu vì sao các tiệm sữa chữa bảo dưỡng lớn luôn được tin dùng, là doanh nghiệp thì họ luôn tìm hiểu làm sao sinh ra nhiều lợi nhuận cho cả hai bên nhất.  


Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về thiết bị này. Mọi câu hỏi thắc mắc cần tư vấn giải đáp hoặc nếu có nhu cầu đặt mua máy xin vui lòng liên hệ hotline 0978.455.263 để được tư vấn hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

Máy bơm mỡ chạy điện sử dụng nguồn nhiên liệu là bằng điện, khí có dòng điện chạy qua thì máy bắt đầu hoạt động. Dụng cụ này chuyên dụng dùng để bơm mỡ bò, mỡ bôi trơn cho các chi tiết cần bôi trơn ở động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp. 

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt