Máy đo pH đất Thiết bị đo môi trường máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,Điện máy bảo ngọc
Hỗ trợ : 091149 12 18
Hỗ trợ : 0915 387 137

Máy đo pH đất Takemura DM-13

Giá : 1 250 000 vnđ

Máy đo pH và độ ẩm đất DM15

Giá : 1 500 000 vnđ

Bút đo pH trong đất và nước HI981030

Giá : 2 500 000 vnđ

Máy đo độ ẩm đất extech-MO750

Giá : 5 468 000 vnđ

Máy đo pH và độ ẩm đất DM 5

Giá : 2 100 000 vnđ

Máy đo pH đất Hanna HI99121

Giá : 8 550 000 vnđ

Máy đo pH đất

Đất là gì ? Đất theo khoa học thì nó được định nghĩa là là lớp ngoài cùng của thạch quyển bị biến đổi tự nhiên dưới tác động tổng hợp của nước, không khí, sinh vật".

Các thành phần chính của đất là chất khoáng, nước, không khí, mùn và các loại sinh vật từ vi sinh vật cho đến côn trùng, chân đốt v.v... Thành phần chính của đất được trình bày trong hình sau:

Đất có cấu trúc hình thái rất đặc trưng, xem xét một phẫu diện đất có thể thấy sự phân tầng cấu trúc từ trên xuống dưới như sau:

- Tầng thảm mục và rễ cỏ được phân huỷ ở mức độ khác nhau.
- Tầng mùn thường có mầu thẫm hơn, tập trung các chất hữu cơ và dinh dưỡng của đất.
- Tầng rửa trôi do một phần vật chất bị rửa trôi xuống tầng dưới.
- Tầng tích tụ chứa các chất hoà tan và hạt sét bị rửa trôi từ tầng trên.
- Tầng đá mẹ bị biến đổi ít nhiều nhưng vẫn giữ được cấu tạo của đá.
- Tầng đá gốc chưa bị phong hoá hoặc biến đổi.
 
Đó là theo khoa học còn nôm na chúng ta biết rằng đất mẹ là nơi chúng ta sống là nơi chúng ta hoạt động sản xuất và trồng trọt để nuôi sống chúng ta .Tuy nhiên không phải loại đất nào cũng phù hợp với bất kì loại cây trồng nào .Đất ở mỗi vùng khác nhau thì có những độ pH khác nhau.Cũng chính vì vậy mà chúng ta cần những máy đo pH đất để tiến hành xác định độ pH của đất để có thể cải tạo đất hoặc tìm kiếm loại cây trồng thích hợp với loại đất đó .
 
máy đo pH đất là một loại máy cho chúng ta thông số pH về loại đất.Đó là một dãy số từ 1 đến 14   pH = 7 là đất trung tính, pH<7 đất mang tính axit, pH>7 đất có tính chất kiềm. Đất có tính axit hay kiềm sẽ giúp bạn có quyết định tác động vào nó một cách đúng đắn nhất.
 
Mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ phù hợp với những loại đất khác nhau có loại cần đất kiềm có loại cần đất axit .Vì vậy để trồng trọt những loại cây trồng trái thuộc tính đất chúng ta cần phải có những máy đo pH đất để tiến hành kiểm tra và tiến hành cải tạo .
 
Hiện có rất nhiều loại máy đo pH đất trên thị trường .Có loại tốt có loại chất lượng kém nên làm rất nhiều người phiền lòng về việc tìm kiếm một máy đo pH đất tốt .Biết được nhu cầu của khách hàng Bảo Ngọc đã ra đời để mang đến cho quý khách hàng những máy đo pH đất tốt nhất với giá thành phải chăng nhất có thể .
 
Bảo Ngọc là một công ty chuyên phân phối các mặt hàng máy móc thiết bị phục vụ cho cả nông nghiệp lẫn công nghiệp với nhiều năm làm việc trên lĩnh vực này Bảo Ngọc tự hào mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất có thể đặc biệt là những sản phẩm thuộc về các loại máy đo.Chính vì vậy mà các bạn không phải lo lắng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi .
 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :
 
☢  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC
☞  Địa chỉ: Số 12/10A Đường số 8 Khu phố 4 (Đến số 640 Quốc lộ 13, kế bên Phở Huỳnh Trâm), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Có Bãi Đậu Ôtô)
☏ Điện thoại: 091 149 1218 - 0978 455 263
☒ sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

máy văn phòng,máy phun thuốc,máy cắt cỏ,máy may bao,máy công nghiệp,thiết bị đo,máy nông nghiệp

© 2016 | dienmaybaongoc.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt